Menu

Tỷ lệ kèo trực tuyến tưng bừng ngày hội chị em 20/10

Tỷ lệ kèo trực tuyến tưng bừng ngày hội chị em 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm đã trở thành ngày mà mỗi CB-NV Tỷ lệ kèo trực tuyến đặc biệt là các chị em được nhận những món quà từ Công ty hay những lời chúc bày tỏ sự trân trọng, yêu mến bằng tất cả tình cảm của mình cùng những bông hoa tươi thắm từ phía Ban lãnh đạo.

Cũng nhân dịp này, Công ty đã tổ chức những buổi tiệc nho nhỏ cũng như các hoạt động thể thao vui khỏe bổ ích dành cho phái nữ.

Buổi sinh hoạt nội bộ được diễn ra tại các địa điểm nhà máy rải rác trên toàn Hệ thống đã để lại nhiều khoảnh khắc vui tươi, những giây phút gần gũi bởi những phần trình diễn văn nghệ vô cùng đáng yêu của anh em Tỷ lệ kèo trực tuyến, những góc chụp ảnh hết sức, hết mình, những khung hình lưu niệm đầy ý nghĩa.

Đặc biệt hơn nữa, món quà là bộ sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể được nghiên cứu và sản xuất tại Công ty Tỷ lệ kèo trực tuyến – Hy vọng CBNV sẽ sử dụng và ưa thích sản phẩm.

Kính chúc tất cả các chị em, bạn bè, đối tác cùng người thân gia đình, một nửa quan trọng của Thế Giới một ngày 20/10 rực rỡ

IMG_0365

IMG_0566

IMG_0528

IMG_0444

 

IMG_0405

IMG_0374

IMG_0370

 

 

webmaps
Ty le bong daTỷ lệ bóng đáTỷ lệ bóng đákèo tỷ lệ bóng đáTy le bong daTỷ lệ kèoxem tỷ lệ bóng đákèo nhà cái m88keo nha cai
keo bong daty le keo bong dabongdaxem keokeo nha caiti le keo nha caiSoi Kèo Bóng Đákeo nha cai comTy le bong da